Call:094 99 44 679

6 lí Do Bạn Nên Đến Đà Lạt

Được mệnh danh là thiên đường du lịch bởi lẽ Đà Lạt được mẹ thiên nhiên ưu đãi một không khí trong lành quanh năm mát mẻ, bởi những rừng thông lộng gió, và những view đẹp từ trên cao phóng xuống mà ít nơi nào ở Việt Nam ta có được.

Hẳn nhiều người cho rằng, Đà Lạt đã được ưu đãi bởi một không khí quanh năm mát mẻ, đúng như vậy Đà Lạt 1 ngày có 4 mùa, buổi sáng như một mùa xuân, buổi trưa như 1 mùa hè, buổi chiều như 1 mùa thu man mác, buổi tổi là một mua đông lạnh. 4 mùa trong một ngày là một đặc sản của Đà Lạt. Ví như ngoài miền Bắc chúng ta muốn thưởng thức được 4 mùa thì phải sống cho hết 1 năm và rút lại ngẫm lại 1 năm thì mới cảm nhận được, con ở Đà Lạt chúng ta chỉ cần 1 ngày để có thể cảm nhận hết được cả 4 mùa. do vậy có lẽ du khách nên đến Đà Lạt dù chỉ 1 lần cả người miền bắc và ngày cả người miền nam không biết 4 mùa ấy là những mùa gì?

Những lí Do bạn nên đến Đà Lạt dù chỉ một Lần

1. Vì với khí hậu tự nhiên trong lành mà thành thành phố du lịch nổi tiếng và lâu đời nhất tại Việt Nam sở hữu không khí mát lành, cảnh quan thiên nhiên thu hút với nhiều địa điểm tham quan và nghỉ giưỡng. Nội du khách đến với Đà Lạt thôi con người tự nhiên cảm thấy khoan khoái dễ chịu, bao nhiều buồn phiền như được rũ bỏ bởi không khí nên thơ và lãng mạn.

2. Đến với Đà Lạt đôi khi không cần đi đâu cả, thư thả ngủ tới 9h sáng, xuống phố dạo quyanh, ăn sáng, tìm cho mình một quán cafe đẹp thả hồn theo ly cafe, hít hà cái không khí trong lành nhìn ngắm không gian cây cỏ mà trong những thành phố bon chen không đủ đất ở.

3. Con người Đà Lạt từ từ chậm rãi, đến với nơi đây du khách như chậm lại, như nhìn lại, định hình lại lối sống, định hình lại con đường mình vừa đi qua, suy ngẫm về ý nghĩa của cuộc sống, chính vì vậy bạn nên đến Đà Lạt dù chỉ một lần để tìm được ý nghĩa thực sự của cuộc sống? và đến một lần rồi có lẽ ai rồi cũng lần thứ 2, mình tin là như vậy.

6 lí do bạn nên đến Đà LạtCon người Đà Lạt ôn hòa, mến khách

4. Đến Đà Lạt, thả hồn vào những trang trại rau, hoa, quả, những nông trại mà người dân thành phố không thể cảm nhận được, chân lấm bùn, tay hái dâu, được nhìn ngắm những giống hoa, quả mà những nông dân đích thực mới có thể hiểu hết.

5. Những buổi chiều lãng đãng mưa răng, hay bình yên trong sắc nắng chiều, sương lam mờ ảo hay sương mù răng răng, nắm tay người mình thương dạo bộ quanh hồ Xuân Hương thơ mộng, cái lạnh ngọt thanh thấm vào da thịt làm làm người như xích lại gần nhau e ấp mãi không thôi. chỉ chừng đó thôi đã làm nên một Đà Lạt tình yêu và nỗi nhớ.

đà lạt sương mù

6. Uốn lượn những cung đường, vào mùa hoa 2 bên đường hoa nở rộ, mỗi mùa một loài hoa chỉ chừng đó thôi cũng làm làm người dân và du khách nơi đây nao lòng. Sở hữu thiên nhiên tuyệt đẹp và nhiều điểm du lịch còn hoang sơ nhiều du khách lên Đà Lạt chỉ để nghĩ dưỡng hí hà cái không khí trong lành này thôi cũng là đã đủ say đắm.

ở Đà Lạt hoa được tìm thấy ở khắp mọi nơi
Ở Đà Lạt hoa được tìm thấy ở khắp mọi nơi.

Chỉ Cần những lí do đó đã thôi thúc rất nhiều du khách ưa thích thiên nhiên, hoa cỏ, thích nghỉ ngơi sau những ngày căng thẳng, bon chen nơi phố thị về với Đà Lạt để như nạp thêm nguồn năng lượng tươi mới của thiên nhiên hoa cỏ, như chỉ để hít không khí trong lành nơi đây những dịp cuối tuần để đầu tuần lại tiếp tục sải bước trên đường đời bon chen hối hả, đến với Đà Lạt để sống chậm lại, để suy nghĩ về cuộc đời, nhìn nhận lại bản thân để biết mình còn đang sống, còn yêu thương...

Bài viết liên quan

Tìm kiếm

Bài viết xem nhiều

 • 6 lí Do Bạn Nên Đến Đà Lạt

  Được mệnh danh là thiên đường du lịch bởi lẽ Đà Lạt được mẹ thiên nhiên ưu đãi một không khí trong lành quanh năm mát mẻ, bởi những rừng thông lộng gió, và những view đẹp từ trên cao phóng xuống mà ít nơi nào ở Việt Nam ta có được.
 • Nhà nghỉ Phượng Hồng Đà Lạt

  nhà về sinh sạch sẽ cùng với không khí thoáng đãng nằm gần chợ đêm Đà Lạt, nhà nghỉ Phượng Hồng Đà Lạt với giá rẻ cho 1 căn phòng riêng biệt toilet trong, những năm trở lại đây nhà nghỉ đón rất nhiều lượt khách du lịch trong và ngoài nước, đa phần du khách lưu trú ở đây rất hài lòng với dịch vụ và giá cả.
 • Thuê Xe Máy ở Đà Lạt

  Chỉ có thể khám phá hết mọi cung đường đèo dốc quanh co tuyệt đẹp của Đà Lạt bằng xe máy, vì vậy dịch vụ cho thuê xe máy ở Đà Lạt đang rất được ưa chuộng nơi thành phố du lịch Đà Lạt

Tin tức

 • Các công trình Làng hòa thái phiên phục vụ festival hoa Đà Lạt 2022
  các công trình ở Làng hoa thái phiên đang tích cực hoàn thiện nhằm hướng tới sự kiện đặc biệt cuối năm là festival hoa Đà Lạt lần thứ 9.với nhiều chương trình đặc sắc được tổ chức thành chuỗi sự kiện xuyên suốt từ đầu tháng 11 đến hết tháng 12/2022.
  -06 Tháng Mười 2022 Chi tiết
 • Chiêu trò chèo kéo du khách đi tham quan và hái Dâu
  Tham quan vườn Dâu tây ở Đà Lạt, chụp những bức hình với mầu xanh mướt của vườn Dâu bạt ngàn mà không nời nào Việt Nam có được đang làm cho du khách tới Đà Lạt thích thú. Một số "Cò" đang lợi dụng điều đó để chèo kéo du khách tham quan vườn Dâu để lừa đảo kiếm tiền gây bức xúc cho cả Du khách và các vườn dâu làm ăn chân chính.
  -11 Tháng Năm 2018 Chi tiết
 • Hoa Đà Lạt - giư gìn nét Đà Lạt
  Đà Lạt được mệnh danh là sử sở của ngàn hoa, là thủ phủ hoa của cả nước, điều này liệu còn có thể dữ được đang phụ thuộc rất nhiều vào người trồng hoa nơi đây
  -07 Tháng Giêng 2016 Chi tiết
Hiển thị thêm tin tức