Call:094 99 44 679

Nhà Nghỉ Hồng Thúy Đà Lạt

Đi du lịch hẳn bạn muốn tìm cho mình một nhà nghỉ giá cả hợp lý, sao cho không quá xa trung tâm, nếu tiện cho nhu cầu mua sắm ăn uống nữa thì tốt. Nhà Nghỉ Hồng Thúy Đà Lạt đang kết hợp tất cả điều đó để làm nên thương hiệu nhà nghỉ giá rẻ đầy đủ tiện nghi ở đà lạt....

Nhà nghỉ Hồng Thúy Đà Lạt – điểm đến của du lịch Đà Lạt

Nhà nghỉ Hồng thúy Đà Lạt là nhà nghỉ nằm trong nhóm những nhà nghỉ giá rẻ ở Đà Lạt, Với tổng sức chứa 40 khách, phòng ốc sạch sẽ đầy đủ tiện nghi, phục vụ chu đáo và giá cả phải chăng, nhà nghỉ cung cấp các loại phòng như phòng 1 giường, phòng 2 giường, phòng 3 giường tương ứng với những giá khác nhau cho quý khách lựa chọn phù hợp cho kỳ nghỉ của mình.

nhà nghỉ hồng thúy đà lạt

Phòng đôi nhà nghỉ Hồng Thúy Đà Lạt

Nhà nghỉ Hồng Thúy Đà Lạt chỉ cách chợ Đà Lạt, Hồ Xuân Hương chừng 1,5km. Xung quanh là các quán cafe, ăn sáng, nhà hàng, ăn vặt và cửa hàng thời trang rất thuận tiện cho các nhu cầu ẩm thực và mua sắm của du khách khi tới lưu trú tại đây.

nhà nghỉ hồng thúy đà lạt

Phòng đơn nhà nghỉ Hồng Thúy Đà Lạt

Giá phòng nhà nghỉ Hồng Thúy Đà Lạt

Nhằm đáp ứng quý khách một cách chu đáo nhất, nhà nghỉ còn có dịch vụ cho thuê xe máy, dịch vụ phòng, dịch vụ tư vấn du lịch Đà Lạt 24/24, cùng một số dịch vụ khác sẽ làm hài lòng du khách khi tìm tới đây tới đây.

Với giá phòng tham khảo của nhà nghỉ Hồng Thúy Đà lạt

Phòng 1 giường : 200k/phòng/đêm

Phòng 2 giường: 300k/phòng/đêm

Phòng 3 giường : 400k/phòng/đêm

(giá này không bao gồm lễ, tết, các dịp lễ tại địa phương)

Địa chỉ: 29 lý tự trọng, phường 1 Đà Lạt.

Điện thoại: 02633 996 532

các nhà nghỉ Đà Lạt khác tương tự:

Tìm kiếm

Bài viết xem nhiều

  • Lễ hội hoa Đà Lạt 2017

    Tiết trời Đà Lạt cuối tháng 12 có lẽ là thời điểm đẹp nhất trong năm của thành phố ngàn hoa, và nó còn đặc biệt đẹp hơn khi diễn ra lễ hội hoa Đà Lạt năm 2017 này.
  • Nhà nghỉ giá rẻ Phượng Hồng Đà Lạt

    Nhà nghỉ giá rẻ ở Đà Lạt - Phượng Hồng có vị trí gần hồ Xuân Hương, gần chợ Đà Lạt, ngay trung tâm thành phố. Phòng ốc ở đây đều có bạn công và cửa sổ thoáng mát, sạch sẽ và yên tĩnh.

Tin tức

Hiển thị thêm tin tức