Call:094 99 44 679

Lễ hội hoa Đà Lạt 2019

Lễ hội hoa Đà Lạt hay còn gọi là fetival hoa Đà Lạt năm 2019 như là hoạt động thường niên của người dân đà lạt, cứ 2 năm 1 lần của thành phố được mệnh danh thành phố ngàn hoa.

Công bố ngày tổ chức lễ hội hoa Đà Lạt 2019

Đến hẹn lại lên cứ 2 năm 1 lần Festival Hoa Đà Lạt  lại diễn ra, với Festival Hoa Đà Lạt 2019 sẽ diễn ra từ ngày 20-24/12/2019. Tỉnh Lâm Đồng đã công bố Kế hoạch tổ chức Festival Hoa Đà Lạt lần thứ 8 năm 2019, dự kiến sẽ diễn ra trong 5 ngày từ  thứ sáu ngày 20 đến hết thứ ba ngày 24/12/2019, tại TP. Đà Lạt, TP. Bảo Lộc và các huyện trên địa bàn tỉnh Lâm Đồng như Lâm Hà, Lạc Dương.

festival hoa Đà Lạt 2019

Festival hoa Đà Lạt 2019

Chương trình của lễ hội hoa Đà Lạt 2019

Với  Festival Hoa Đà Lạt 2019 sẽ có 13 chương trình lớn và đặc sắc như: Lễ khai mạc được diễn ra tại Quảng trường Lâm Viên vào ngày 20/12/2019 hứa hẹn sẽ hoành trang với các xe hoa và các đoàn múa hát, ca sĩ nổi tiếng; không gian hoa ở khu vực trung tâm quanh hồ Xuân Hương và các làng hoa trong khu vực, như làng hoa Thái Phiên, làng hoa Vạn Thành Đà lạt; thử nghiệm tuyến đường chiếu sáng nghệ thuật từ công viên Trần Hưng Đạo đến khách sạn Sài Gòn - Đà Lạt qua các cung đường Nguyễn Văn Cừ, Lê Đại Hành, Hồ Tùng Mậu…; Chương trình giao lưu văn hóa nghệ thuật Việt Nam - Hàn Quốc; trưng bày, triển lãm hoa và cây cảnh quốc tế 2019; Chương trình tôn vinh di sản kiến trúc Đà Lạt; Lễ khai mạc tuần văn hóa trà và tơ lụa Bảo Lộc; trình diễn thời trang tơ lụa Bảo Lộc “Bay cao - Vươn xa”...

bạt ngàn hoa tại lễ hội hoa Đà Lạt 2019Bạt ngàn hoa tại lễ hội hoa Đà Lạt 2019

Cũng trong khuôn khổ lễ hội hoa Đà Lạt 2019, nhiều hội thảo kinh tế quan trọng sẽ diễn ra như: Hội thảo Xúc tiến đầu tư, Thương mại và Du lịch Lâm Đồng; Hội thảo liên kết sản xuất và chính sách thu hút đầu tư trong nông nghiệp vào Đà Lạt - Lâm Đồng và trưng bày rau - hoa thương mại; Hội thảo ngành trà và dâu tằm tơ gắn với định hướng phát triển kinh tế - xã hội TP. Bảo Lộc; Hội chợ triển lãm thương mại quốc gia Festival Hoa Đà Lạt năm 2019…

Đáng chú ý tại Festival Hoa Đà Lạt lần này là các  tiểu cảnh giới thiệu các loại hoa đặc trưng, thế mạnh của Đà Lạt ở khu vực xung quanh hồ Xuân Hương sẽ thay đổi theo chủ đề từng ngày, ngày 20/12 sẽ sử dụng hoa hồng là chủ đạo với chủ đề “Cánh hồng duyên dáng, kiêu sa”; các ngày sau đó, tiểu cảnh lần lượt sử dụng hoa lyly, cát tường, cúc, lan…làm chủ đạo với chủ đề “Lyly thanh lịch thoáng kiêu sa”; “Cát tường hòa nhã, Cúc mến khách”, "Rực rỡ, tinh tế nét hoa Lan"… Ngày cuối cùng của lễ hội sẽ sắp đặt nhiều loại hoa tươi đặc trưng cho TP. Đà Lạt chủ đề “Đà Lạt muôn sắc hoa”. Với các chủ đề du Khách và người dân địa phương được trải nghiệm một Đà Lạt biến đổi từng ngày với nhiều loại hoa vô cùng độc đáo.

lễ hội hoa đà lạt 2019lễ hội hoa Đà Lạt 2019

Nét Độc Đáo riêng của lễ hội hoa Đà Lạt 2019

Đặc biệt, nội dung tiểu cảnh hoa tươi, lá trang trí của Hiệp hội Hoa Đà Lạt từ ngày 18/12/2019 đến ngày 2/1/2020 ven hồ Xuân Hương (khu vực đối diện chùa Quan thế âm) sẽ trưng bày mô hình biệt thự cổ Đà Lạt bằng hoa tươi và lá trang trí cùng công viên giới thiệu các loại hoa, lá trang trí mới lạ có tính thương mại cao, có tiềm năng phát triển tại Đà Lạt - Lâm Đồng.

hoa ngập tràn trong lễ hội hoa Đà LạtHoa ngập tràn trong lễ hội hoa ở Đà Lạt

Festival Hoa Đà Lạt là lễ hội hoa được tổ chức 2 năm/lần, bắt đầu vào tháng 12 - thời điểm thời tiết đẹp nhất trong năm tại Đà Lạt. khác với các đợt Festival hoa hằng năm thường kéo dài 1 tuần thì Festival Hoa Đà Lạt 2019 sẽ chỉ kéo dài 1 tuần, với nhiều đổi mới, sáng tạo và điểm nhấn ấn tượng hứa hẹn mang đến nhiều trải nghiệm cho khách du lịch đến với thành phố ngàn hoa.

vẫn như mọi năm, đây là thời điểm cuối năm, Đà Lạt vốn đã đẹp lung linh với nhiều loại hoa của miền ôn đới, kết hợp với một lễ hội hoa hoành tráng sẽ thu hút rất nhiều du khách đến với Đà Lạt, nếu là dân du lịch nhanh tay đặt phòng vào dịp này bởi tới ngày có lẽ giá phòng tăng cao, nhiều nhà nghỉ giá rẻ ở trung tâm Đà Lạt sẽ không còn phòng trống vào dịp nay.

Với dịp lễ hội hoa Đà Lạt 2019, Đà Lạt lại như khoác cho mình một tấm áo hoa lung linh rực rỡ.

Bài viết liên quan

Tìm kiếm

Bài viết xem nhiều

 • Lễ hội hoa Đà Lạt 2019

  Lễ hội hoa Đà Lạt hay còn gọi là fetival hoa Đà Lạt năm 2019 như là hoạt động thường niên của người dân đà lạt, cứ 2 năm 1 lần của thành phố được mệnh danh thành phố ngàn hoa.
 • Nhà nghỉ Phượng Hồng Đà Lạt

  Nhà nghỉ giá rẻ ở Đà Lạt - Phượng Hồng có vị trí gần hồ Xuân Hương, gần chợ Đà Lạt, ngay trung tâm thành phố. Phòng ốc ở đây đều có bạn công và cửa sổ thoáng mát, sạch sẽ và yên tĩnh.
 • Thuê Xe Máy ở Đà Lạt

  Chỉ có thể khám phá hết mọi cung đường đèo dốc quanh co tuyệt đẹp của Đà Lạt bằng xe máy, vì vậy dịch vụ cho thuê xe máy ở Đà Lạt đang rất được ưa chuộng nơi thành phố du lịch Đà Lạt

Tin tức

 • Chiêu trò chèo kéo du khách đi tham quan và hái Dâu
  Tham quan vườn Dâu tây ở Đà Lạt, chụp những bức hình với mầu xanh mướt của vườn Dâu bạt ngàn mà không nời nào Việt Nam có được đang làm cho du khách tới Đà Lạt thích thú. Một số "Cò" đang lợi dụng điều đó để chèo kéo du khách tham quan vườn Dâu để lừa đảo kiếm tiền gây bức xúc cho cả Du khách và các vườn dâu làm ăn chân chính.
  -11 Tháng Năm 2018 Chi tiết
 • Lễ Hội Hoa Mai Anh Đào sự kiện du lịch nổi bật đầu năm 2017
  Theo thông tin mới nhất chúng tôi biết được, đại diện chính thức cho Bản quản lý khu du lịch Hồ Tuyền Lâm Ông Nguyễn Xuân Hùng cho biết: Lần đầu tiên tại Việt Nam sẽ tổ chức sự kiện Lễ Hội Hoa Mai Anh Đào vào cuối năm nay. Đây là sự kiện nổi bật cho mùa Du lịch Đà Lạt cuối năm nay.
  -08 Tháng Mười Hai 2016 Chi tiết
 • Hoa Đà Lạt - giư gìn nét Đà Lạt
  Đà Lạt được mệnh danh là sử sở của ngàn hoa, là thủ phủ hoa của cả nước, điều này liệu còn có thể dữ được đang phụ thuộc rất nhiều vào người trồng hoa nơi đây
  -07 Tháng Giêng 2016 Chi tiết
Hiển thị thêm tin tức