Call:094 99 44 679

Lễ hội hoa Đà Lạt 2017

Tiết trời Đà Lạt cuối tháng 12 có lẽ là thời điểm đẹp nhất trong năm của thành phố ngàn hoa, và nó còn đặc biệt đẹp hơn khi diễn ra lễ hội hoa Đà Lạt năm 2017 này.

Lễ hội hoa Đà Lạt 2017

Lễ hội Hoa Đà Lạt là hoạt động thường niên của Đà Lạt diễn ra 2 năm một lần, Năm nay Đà Lạt lại tổ chứ lễ hội hoa với trăm nghìn cánh hoa từ khắp mọi nơi của các địa phương của tỉnh được trừng bầy trên khắp những cung đường của thành phố Đà Lạt, thời điểm này có lẽ là thời điểm đẹp nhất của thành phố được mệnh danh ngàn hoa này.

le-hoi-hoa-da-lat-2017Festival hoa Đà Lạt 2017

Thời Gian diễn ra lễ hội hoa Đà Lạt 2017

Theo như công bố của ban tổ chức. Lễ hội hoa Đà Lạt 2017 diễn ra từ ngày 23 tới ngày 27/12/2107 mà thời điểm khai mạc là 20h ngày 23/12 tại quảng trường Lâm Viên Đà Lạt, sẽ là dịp để thành phố ngàn hoa giới thiệu những loại hoa mới, độc, lạ mà chỉ thành phố ngàn hoa mới có được, cùng với đó là nhiều chương trình đặc sắc như đêm hội rượu Vang Đà Lạt, không gian hoa, trưng bầy triển lãm hoa, cây cảnh quốc tế, phiên chợ rau, đêm hội trà… diễn ra trong suốt thời gian điễn ra lễ hội.

 festival-hoa-da-lat
Festival hoa Đà Lạt 2017 diễn ra từ ngày 23/12 - 27/12/2017

Năm nay có 2 sự kiện đặc biệt là tuần lễ thời trang áo dài và nghệ thuật thời trang duyên dáng Việt Nam với nhiều người mẫu áo dài nổi tiếng tụ họp tại Đà Lạt.

Địa điểm tổ chức lễ hội hoa Đà Lạt 2017

Với trọng tâm là thành phố Đà Lạt, tất cả các loại hoa được bầy khắp cắc nẻo đường khu trung tâm thành phố, các con đường xung quanh Hồ Xuân Hương và Quảng Trường Lâm Viên Đà Lạt, khi ấy hoa từ khắp cắc địa phương trong tỉnh Lâm Đồng được vận chuyển về đây để được trưng bầy, lúc này Đà Lạt như một đóa hoa trong hàng trăm nghìn đóa hoa cùng nở, hứa hẹn là một không gian hoa vô cùng ấn tượng cho người dân và du khách.

dia-diem-to-chuc-le-hoi-hoa-da-lat-2017Quảng trường Lâm Viên là nơi diễn ra buổi khai mạc lễ hội hoa Đà lạt 2017

Ngoài ra tại thành phố Bảo Lộc cùng cắc địa phương lân cận như Di Linh, Đức trọng cũng diễn ra một số hoạt hoạt động hưởng ứng như lễ hội trà di linh, làng hoa đức trọng mở của đón khách.

Kỳ vọng vào một lễ hội hoa Đà Lạt 2017 của Tỉnh Lâm Đồng.

le-hoi-hoa-da-lat-2017-ky-vong-moiKỳ vọng vào một lễ hội có hàng trăm ngàn lượt khách đến với Đà Lạt

Cũng như mọi năm Lễ hội hoa Đà Lạt thu hút hàng trăm lượt khách về với Đà Lạt, là thời điểm các khách sạn, nhà nghỉ ở Đà Lạt lại chật kín khách du lịch về thăm thành phố dịp lễ hội. Được xem là sự kiện văn hóa, xã hội, du lịch và là thời điểm để xúc tiến đầu tư thương mại của tỉnh Lâm Đồng, người dân và ban lãnh đạo tỉnh tin tưởng với thời điểm cuối năm là thời điểm thời tiết Đà Lạt thuận lợi, với thế mạnh nông nghiệp công nghệ cao, với việc đầu tư phát triển làm nông nghiệp và với vị thế thành phố ngàn hoa, với những giống hoa được nghiên cứu, đầu tư và phát triển chỉ Đà Lạt mới có này sẽ thu hút hàng trăm nghìn lượt khách du lịch về với tỉnh nhà vào dịp cuối năm.

Bài viết liên quan

Tìm kiếm

Bài viết xem nhiều

 • Nhà nghỉ Phượng Hồng Đà Lạt

  Nhà nghỉ giá rẻ ở Đà Lạt - Phượng Hồng có vị trí gần hồ Xuân Hương, gần chợ Đà Lạt, ngay trung tâm thành phố. Phòng ốc ở đây đều có bạn công và cửa sổ thoáng mát, sạch sẽ và yên tĩnh.
 • Thuê Xe Máy ở Đà Lạt

  Chỉ có thể khám phá hết mọi cung đường đèo dốc quanh co tuyệt đẹp của Đà Lạt bằng xe máy, vì vậy dịch vụ cho thuê xe máy ở Đà Lạt đang rất được ưa chuộng nơi thành phố du lịch Đà Lạt

Tin tức

 • Chiêu trò chèo kéo du khách đi tham quan và hái Dâu
  Tham quan vườn Dâu tây ở Đà Lạt, chụp những bức hình với mầu xanh mướt của vườn Dâu bạt ngàn mà không nời nào Việt Nam có được đang làm cho du khách tới Đà Lạt thích thú. Một số "Cò" đang lợi dụng điều đó để chèo kéo du khách tham quan vườn Dâu để lừa đảo kiếm tiền gây bức xúc cho cả Du khách và các vườn dâu làm ăn chân chính.
  -11 Tháng Năm 2018 Chi tiết
 • Lễ Hội Hoa Mai Anh Đào sự kiện du lịch nổi bật đầu năm 2017
  Theo thông tin mới nhất chúng tôi biết được, đại diện chính thức cho Bản quản lý khu du lịch Hồ Tuyền Lâm Ông Nguyễn Xuân Hùng cho biết: Lần đầu tiên tại Việt Nam sẽ tổ chức sự kiện Lễ Hội Hoa Mai Anh Đào vào cuối năm nay. Đây là sự kiện nổi bật cho mùa Du lịch Đà Lạt cuối năm nay.
  -08 Tháng Mười Hai 2016 Chi tiết
 • Hoa Đà Lạt - giư gìn nét Đà Lạt
  Đà Lạt được mệnh danh là sử sở của ngàn hoa, là thủ phủ hoa của cả nước, điều này liệu còn có thể dữ được đang phụ thuộc rất nhiều vào người trồng hoa nơi đây
  -07 Tháng Giêng 2016 Chi tiết
Hiển thị thêm tin tức