Call:094 99 44 679

bản đồ Đà Lạt online

Đến Đà Lạt hay một vùng đất lạ nào đó, hản mọi người đều phải tìm cho mình một tấm bản đồ nhằm nắm bắt được đường đi lối lại, cùng các địa điểm mà mình đã tìm hiểu trước đó.

Với những khách du lịch Đà Lạt lần đầu, đặc biệt là dân phượt muốn tự mình khám phá các vùng đất mới thì việc trang bị bản đồ thành phố Đà Lạt là thiết yếu. Bản đồ thành phố Đà Lạt có 2 loại. Một loại bản đồ offline cầm tay dùng để trang bị trong balo. Đây là loại được du khách nước ngoài sử dụng nhiều. Loại này co sẵn trong các khách sạn hay nhà nghỉ ở Đà Lạt đều bán hoặc cho du khách mượn.

Bản đồ thành phố Đà Lạt online

Loại thứ 2 là bản đồ thành phố Đà Lạt online sử dụng GPS hay google.com/maps . Để sử dụng bản đồ online thành phố Đà Lạt một cách đầy đủ, bạn cần phải  bật chức năng định vị GPS trên thiết bị điện tử cầm tay của bạn (với điều kiện thiết bị đó có hỗ trợ chức năng này. Một khi bạn bật chức năng này, bạn có thể xác định vị trí hiện tại của mình và đi đến bất cứ các điểm du lịch ở Đà Lạt nào cũng dễ dàng và nhanh chóng.

bản đồ đà lạt

Lưu ý về vị trí bản đồ Đà Lạt

Khi sử dụng wifi hay 3G, hay 4G thì vị trí chính xác của GPS sẽ rất hoàn hảo. Nếu sử dụng mạng nội bộ LAN thì độ chính xác sẽ giảm. Đặc biệt do Đà Lạt có sương mù dày đặc nên bạn phải chú ý về địa điểm có thể sai lệch một chút.

Việc sử dụng bản đồ Đà Lạt chính xác sẽ giúp cho chuyến đi của bạn an toàn hơn. Ngoài ra nếu muốn tiết kiệm chi phí hơn cho chuyến đi bạn có thể lựa chọn nhà nghỉ giá rẻ ở Đà Lạt, chọn xe máy là phương tiện đi lại, ăn sáng và trưa tại các quán bình dân, cơm sinh viên… Hy vọng với những chia sẻ này sẽ giúp bạn có một chuyến đi vui vẻ và nhiều kỷ niệm tại thành phố Đà Lạt.

Tìm kiếm

Bài viết xem nhiều

 • Nhà nghỉ Phượng Hồng Đà Lạt

  Nhà nghỉ giá rẻ ở Đà Lạt - Phượng Hồng có vị trí gần hồ Xuân Hương, gần chợ Đà Lạt, ngay trung tâm thành phố. Phòng ốc ở đây đều có bạn công và cửa sổ thoáng mát, sạch sẽ và yên tĩnh.
 • Thuê Xe Máy ở Đà Lạt

  Chỉ có thể khám phá hết mọi cung đường đèo dốc quanh co tuyệt đẹp của Đà Lạt bằng xe máy, vì vậy dịch vụ cho thuê xe máy ở Đà Lạt đang rất được ưa chuộng nơi thành phố du lịch Đà Lạt

Tin tức

 • Chiêu trò chèo kéo du khách đi tham quan và hái Dâu
  Tham quan vườn Dâu tây ở Đà Lạt, chụp những bức hình với mầu xanh mướt của vườn Dâu bạt ngàn mà không nời nào Việt Nam có được đang làm cho du khách tới Đà Lạt thích thú. Một số "Cò" đang lợi dụng điều đó để chèo kéo du khách tham quan vườn Dâu để lừa đảo kiếm tiền gây bức xúc cho cả Du khách và các vườn dâu làm ăn chân chính.
  -11 Tháng Năm 2018 Chi tiết
 • Lễ Hội Hoa Mai Anh Đào sự kiện du lịch nổi bật đầu năm 2017
  Theo thông tin mới nhất chúng tôi biết được, đại diện chính thức cho Bản quản lý khu du lịch Hồ Tuyền Lâm Ông Nguyễn Xuân Hùng cho biết: Lần đầu tiên tại Việt Nam sẽ tổ chức sự kiện Lễ Hội Hoa Mai Anh Đào vào cuối năm nay. Đây là sự kiện nổi bật cho mùa Du lịch Đà Lạt cuối năm nay.
  -08 Tháng Mười Hai 2016 Chi tiết
 • Hoa Đà Lạt - giư gìn nét Đà Lạt
  Đà Lạt được mệnh danh là sử sở của ngàn hoa, là thủ phủ hoa của cả nước, điều này liệu còn có thể dữ được đang phụ thuộc rất nhiều vào người trồng hoa nơi đây
  -07 Tháng Giêng 2016 Chi tiết
Hiển thị thêm tin tức